Tin mới :
Home » , » Giới thiệu về Truyền hình An Viên

Giới thiệu về Truyền hình An Viên

Written By mật mit on Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013 | 19:56

Truyền hình An Viên là dịch vụ truyền hình trả tiền mang tên An Viên, do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp. Truyền hình An Viên được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT), cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Truyền hình An Viên phát sóng chính thức ngày 11/11/2011 sau 1 năm phát sóng thử nghiệm. Sự ra đời của dịch vụ Truyền hình An Viên tạo cơ hội cho người dùng có thêm lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với nhiều ưu điểm về nội dung và công nghệ. AVG – Truyền hình An Viên hiện đang ứng dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc truyền dẫn phát sóng như sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại này giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.

Trung tâm điều hành Truyền hình An Viên
 
Những ưu điểm của Truyền hình An Viên
  • Nhiều kênh hay, hấp dẫn: Những kênh được AVG – Truyền hình An Viên chọc lọc đưa vào danh sách kênh đều là những kênh hay, được nhiều người xem nhất hiện nay, trong đó có 10 kênh HD siêu nét, hấp dẫn
  • Hai kênh phim truyện quốc tế đặc sắc là HBO và Star Movies được thực hiện thuyết minh, lồng tiếng, đem đến sự thoải mái cho người xem truyền hình, nhất là trẻ em và người có tuổi. Ngoài ra, người xem còn có thể tùy chỉnh chế độ tắt – bật chế độ thuyết minh trên chiếc điều khiển từ xa của AVG
  • Khán giả có thể xem trước được lịch phát sóng của các kênh trên hệ thống Truyền hình An Viên thông qua Chức năng EPG trên chiếc điều khiển từ xa.
  • Truyền hình An Viên có giá cước thuê bao thấp nhất hiện nay, gói thấp nhất là 33.000 đồng/tháng và gói cao nhất là 88.000 đồng/tháng.
  • AVG – Truyền hình An Viên áp dụng chinh sách cho khách hàng mượn thiết bị (Đầu thu KTS) trong 18 tháng, sau 18 tháng nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, AVG sẽ tặng lại thiết bị cho khách hàng.
Đầu thu của Truyền hình An viên - Nhỏ, gọn, bắt sóng cực tốt
Đầu thu của Truyền hình An viên – Nhỏ, gọn, bắt sóng cực tốt
Ngoài ra, Truyền hình An Viên có thể:
  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp. Truyền hình An Viên thích ứng với mọi khu vực địa lý từ vùng đồng bằng cho đến miền núi, hải đảo, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
  • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, chi phí hợp lý nhất.
  • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình. Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.
Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ 097.6054.462 hoặc truy cập website: truyenhinhanvien.2tvo.com
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Các gói cước

Gói cao cấp


Gói Như Ý


Gói Cơ Bản


Gói Thuê bao phụ

Tư vấn lắp đặt AVG


* Liên hệ Lắp đặt AVG:

- 097.6054.462


- 0127.535.7788 (Miss Nguyệt)

 
Bản Quyền thuộc về truyền hình An Viên - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825 or 0127.535.7788
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet