Tin mới :
Home » » Cùng HBO và AVG - Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore

Cùng HBO và AVG - Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore

Written By mật mit on Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013 | 19:11

Từ ngày 15/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012, mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên sẽ có một mã số dự thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng – đó là số thẻ giải mã đầu thu của AVG - Truyền hình An Viên.

Kỷ niệm 67 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, và kỷ niệm 20 năm kênh phim truyện HBO thành lập tại Châu Á (Home Box Office), AVG - Truyền hình An Viên và HBO tổ chức chương trình quay số trúng thưởng dành cho các thuê bao đăng ký mới dịch vụ Truyền hình An Viên mang tên “Cùng HBO và Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore”, chương trình có hơn 100 giải thưởng với tổng trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 15/8/2012 đến hết ngày 15/9/2012, mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên sẽ có một mã số dự thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng – đó là số thẻ giải mã đầu thu của AVG - Truyền hình An Viên. Buổi lễ quay thưởng và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2012.
Nhấn mạnh sự hợp tác giữa AVG – Truyền hình An Viên và HBO, ông Trần Đăng Tuấn - Tổng Giám đốc của AVG - Truyền hình An Viên cho biết: “AVG - Truyền hình An Viên và HBO châu Á đang có sự hợp tác toàn diện. Về nội dung, AVG - Truyền hình An Viên là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thuyết minh, lồng tiếng Việt cho kênh HBO. Về chính sách bán hàng, cả 2 đơn vị luôn đưa đến những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.”
Cùng HBO và AVG - Truyền hình An Viên hành trình đến Singapore
Sau 20 năm có mặt trên thị trường, kênh phim truyện HBO hiện đã phủ sóng tại 22 quốc gia Châu Á và trở thành một trong những kênh phim truyện có số lượng người xem lớn nhất. Bà Jacelyn Kek – Phó Chủ tịch phụ trách Bán hàng và Tiếp thị, đại diện của HBO châu Á cũng nhấn mạnh: “Với chúng tôi, Việt Nam là một thị trường quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của những khán giả khó tính nhất tại Việt Nam, HBO châu Á đem đến những bộ phim mới nhất, đặc sắc nhất, cập nhật những tin tức mới nhất của điện ảnh thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phối hợp với AVG – Truyền hình An Viên  - nhà cung cấp dịch vụ truyền hình nội địa để đem đến những dịch vụ gia tăng và các chương trình ưu đãi tốt nhất”
Trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số đa kênh của AVG - Truyền hình An Viên, kênh HBO được phát sóng dưới định dạng thường (SD - standard definition) và định dạng độ nét cao (HD - high definition). Bên cạnh hình thức Việt hóa qua phụ đề cho các bộ phim được phát trên kênh HBO, AVG - Truyền hình An Viên còn thuyết minh, lồng tiếng Việt toàn bộ dải giờ từ 19h30’ – 24h hàng ngày. Dải giờ này sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới đây. Đặc biệt, người xem có thể lựa chọn hình thức Việt hóa kênh thông qua chiếc điều khiển nhỏ gọn của AVG - Truyền hình An Viên. Tính năng này khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của AVG – Truyền hình An Viên để đem lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng
Giải thưởng của chương trình
Giải thưởng của chương trình
Giải nhất: 02 giải nhất
Mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người, cùng 12 tháng sử dụng miễn phí gói dịch vụ của AVG - Truyền hình An Viên tương ứng mà khách hàng đã đăng ký.
Giải nhì: 03 giải nhì
Mỗi giải gồm 1 TV Samsung full HD 40 inch và 12 tháng sử dụng miễn gói dịch vụ của AVG - Truyền hình An Viên tương ứng mà khách hàng đã đăng ký.
Giải ba: 100 giải ba
Mỗi giải là 1 phần quà lưu niệm của HBO cùng 3 tháng sử dụng miễn phí Gói dịch vụ của AVG -  Truyền hình An Viên tương ứng mà khách hàng đã đăng ký.

*Lưu ý: Tất cả các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Các gói cước

Gói cao cấp


Gói Như Ý


Gói Cơ Bản


Gói Thuê bao phụ

Tư vấn lắp đặt AVG


* Liên hệ Lắp đặt AVG:

- 097.6054.462


- 0127.535.7788 (Miss Nguyệt)

 
Bản Quyền thuộc về truyền hình An Viên - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825 or 0127.535.7788
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet