Tin mới :
Home » , » AVG đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á

AVG đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á

Written By mật mit on Thứ Tư, 17 tháng 4, 2013 | 20:19

Tại Đại hội đồng thường niên của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU) tổ chức ở Seoul – Hàn Quốc tháng 10/2012, đại diện của VN là AVG – Truyền hình An Viên đã giành giải cao nhất ở hạng mục bài báo kỹ thuật hay nhất (ABU Technical Review Best Article Prize).
AVG đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á
AVG đoạt giải cao nhất của Hiệp hội PTTH Châu Á

AVG giành giải cao nhất của Hiệp hội phát thanh truyền hình Châu Á

Bài viết của nhóm tác giả đang làm việc tại AVG gồm Dr Ngô Thái Trị, Nguyễn Chiến Thắng, Hoàng Thanh Tùng với tiêu đề “Công nghệ DVB-T2, mạng đơn tần đầu tiên tại Việt Nam” (The first DVB-T2, Single Frequency Network (SFN) in Vietnam) đăng trên tạp chí của ABU số tháng 4/2012 đã vượt qua hàng trăm bài viết khác để giành giải cao nhất.

Đây là vinh dự lớn không chỉ của AVG mà của cả Việt Nam nói chung bởi sau nhiều năm tham gia ABU, lần đầu tiên một đại diện của truyền hình Việt Nam giành được giải thưởng cao nhất ở một hạng mục.

Bài viết giới thiệu về công nghệ tiên tiến DVB-T2 với những tính năng nổi bật và hiện đại nhất hiện nay mà AVG đang sử dụng. Sử dụng công nghệ DVB-T2 cho phép nhà cung cấp nén nhiều dữ liệu hơn trên một kênh truyền hình số, từ đó có thể chuyển tải tới người xem nhiều kênh truyền hình SD và HD hơn. So với công nghệ cũ DVB-T thì khả năng này cao hơn 30%. Còn với mạng đơn tần SFN sẽ giúp nhà cung cấp tiết kiệm tần số quốc gia. Chỉ với 3 tần số, lắp đặt đầu thu AVG có thể đảm bảo phát sóng các chương trình trên toàn quốc. Tại Việt Nam, hiện chỉ có AVG – Truyền hình An Viên là đơn vị duy nhất sử dụng những công nghệ cao này.

Cuộc họp của Đại hội đồng Hiệp hội phát thanh truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra hàng năm, với sự tham gia của khoảng 150 tổ chức phát thanh truyền hình của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sang năm, Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của cuộc họp này.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Các gói cước

Gói cao cấp


Gói Như Ý


Gói Cơ Bản


Gói Thuê bao phụ

Tư vấn lắp đặt AVG


* Liên hệ Lắp đặt AVG:

- 097.6054.462


- 0127.535.7788 (Miss Nguyệt)

 
Bản Quyền thuộc về truyền hình An Viên - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825 or 0127.535.7788
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet